ติดต่อเรา:
สายด่วนได้ที่: +662 755 6338-9

ดอกเอ็นมิลมีกี่ประเภท ?

ดอกเอ็นมิลคืออะไร ?

        เครื่องลับดอกเอ็นมิล เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพที่ดีที่สุดในการทำงาน คมกัดเอ็นมิลด์ต้องอยู่ในสภาพที่ดี ถ้าจะเป็นแบบนั้นได้ จำเป็นต้องทำการลับคมเอ็นมิลด์ ในเวลาและวิธีการที่ถูกต้องซึ่งจะนำไปสู่อายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น ช่วงเวลาที่จะทำการลับคม ดูได้จากการเปลี่ยนรูปร่าง, ผิวชิ้นงานเริ่มไม่ดี, เสียงดังขณะตัดชิ้นงาน, ขณะที่เราตรวจสอบเครื่องมือตัดให้ดูที่การสึกหรอจะสามารถบ่งชี้ช่วงเวลาที่ จะทำการลับคม

ดอกเอ็นมิลในงานกัดวัสดุ
ดอกเอ็นมิลหรือดอกกัด ใช้สำหรับกัดชิ้นงานตามรูปทรงตามที่ต้องการ จะเป็นการกัด กัดขอบ ตัดวัสดุ  หรือเจาะรู ซึ่งดอกเอ็นมิลซึ่งดอกเอ็นมิลหรือดอกกัดถูกออกแบบมาเพื่อใช้งานในการกัดได้หลากหลายรูปแบบและนำไปใช้ในการกัดชิ้นงานตามความต้องการและความเหมาะสม

ประเภทของดอกเอ็นมิลที่นิยมใช้กันหลักๆมี  4 ประเภทได้แก่
1.Square End Mills 
2.Ball End Mills 
3.Roughing End Mills 
4.Radius End Mills 

เครื่องลับดอกเอ็นมิล

เครื่องลับดอกสว่าน

บริษัท ซินไทยอินดัสเตรียล จำกัด
        นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องจักรอุตสาหกรรม รับออกแบบเครื่องจักร เครื่องกลึง CNC เครื่องกลึงโลหะ เครื่องจักรงานโลหะ เครื่องมิลลิ่ง เครื่องรีดเกลียว เครื่องเลื่อยสายพาน เครื่องแมชชีนนิ่งเซ็นเตอร์  เครื่องลับดอกสว่าน ดอกเอ็นมิล ดอกต๊าป สำหรับปลายดอกและฟันเลื่อย ฯลฯ จากบริษัทชั้นนำของไต้หวัน

        ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องจักร อะไหล่ อุปกรณ์เครื่องมือสำหรับงานอุตสาหกรรมโลหะ อาทิเช่น เครื่องรีดเกลียว, เครื่องเลื่อย, เครื่องกลึง, เครื่องจักรงานโลหะ, เครื่องเจียรราบ, เครื่องมินิซีเอ็นซี, เครื่องลับคม ดอกสว่าน, ดอกเอ็นมิล, ดอกต๊าป สำหรับปลายดอกและฟันเลื่อยฯลฯ จากบริษัทชั้นนำของไต้หวัน นโยบายของเรา ซื่อสัตย์ต่อลูกค้าเน้นคุณภาพสินค้า และบริการหลังการขาย

สินค้าของ บริษัท ซินไทยอินดัสเตรียล จำกัด
- เครื่องกลึง
- เครื่องกลึงซีเอ็นซี
- เครื่องมิลลิ่ง
- เครื่องรีดเกลียว
- เครื่องลับดอกสว่านดอกเอ็นมิล
- เครื่องเจียร

 

สามารถติดต่อได้ที่ บริษัท ซินไทยอินดัสเตรียล จำกัด
hsinthai.brandexdirectory.com
www.hsin-thai.com
www.hsinthai-industrial.com