ติดต่อเรา:
สายด่วนได้ที่: +662 755 6338-9

เครื่องลับคมดอกสว่านมีข้อดีอย่างไร ?

เครื่องลับดอกสว่าน

เครื่องลับคมดอกสว่านสำหรับงานอุตสาหกรรมโลหะทุกชนิด

        เครื่องลับคมดอกสว่าน เป็นเครื่องมือช่างที่ต้องควรมีอีกหนึ่งอย่าง ซึ่งจะอำนวยความสะดวกในการทำงานโดยไม่ต้องค่อยหาที่ลับสว่านให้ยุ่งยาก แค่มีเครื่องลับคมดอกสว่าน ทุกปัญหาจะหมดไปอย่างง่ายดาย เครื่องลับสว่านจะช่วยให้ดอกสว่านที่ต้องการลับความคมให้กลับมามีความคมใหม่เหมือนเดิมได้อย่างง่ายดาย  หรือ นำไปเจียรหัวสว่านตามแบบที่ต้องการสามารถใช้ติดต่อกันได้กว่า 1 ชม. มีระบบตัดไฟในตัวเมื่อความร้อนสูงเกินค่าที่กำหนด

ข้อดีเครื่องลับคมดอกสว่าน
1. ใช้งานง่ายแม้ไม่เคยมีความรู้มาก่อน
2. ความเที่ยงตรงสูง
3. อายุการใช้งานสูง 
4. มีความแข็งแรง และทนต่อการใช้งาน

เครื่องลับดอกสว่าน

เครื่องลับดอกสว่าน

บริษัท ซินไทยอินดัสเตรียล จำกัด นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องจักรอุตสาหกรรม เครื่องรีดเกลียว เครื่องเลื่อยสายพาน เครื่องกลึง CNC
        นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องรีดเกลียว เครื่องเลื่อยสายพาน เครื่องกลึง CNC เครื่องรีดเกลียวระบบไฮดรอลิค เครื่องเจียร์ราบ เครื่องลับดอกเอ็นมิล เครื่องกลึงความเร็วสูง เครื่องมิลลิ่ง เครื่องกลึงคลอเร็ท เครื่องกลึงซีเอ็นซี เครื่องมิลลิ่งซีเอ็นซี เครื่องลับคมดอกสว่าน เครื่องลับอเนกประสงค์ เครื่องซีเอ็นซีทูอินวัน เครื่องเลื่อยสายพาน

        ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องจักร อะไหล่ อุปกรณ์เครื่องมือสำหรับงานอุตสาหกรรมโลหะ อาทิเช่น เครื่องรีดเกลียว, เครื่องเลื่อย, เครื่องกลึง, เครื่องจักรงานโลหะ, เครื่องเจียรราบ, เครื่องมินิซีเอ็นซี, เครื่องลับคม ดอกสว่าน, ดอกเอ็นมิล, ดอกต๊าป สำหรับปลายดอกและฟันเลื่อยฯลฯ จากบริษัทชั้นนำของไต้หวัน นโยบายของเรา ซื่อสัตย์ต่อลูกค้าเน้นคุณภาพสินค้า และบริการหลังการขาย

สินค้าของ บริษัท ซินไทยอินดัสเตรียล จำกัด
- เครื่องกลึง
- เครื่องกลึงซีเอ็นซี
- เครื่องมิลลิ่ง
- เครื่องรีดเกลียว
- เครื่องลับดอกสว่านดอกเอ็นมิล
- เครื่องเจียร
- เครื่องเลื่อยสายพาน
- เครื่องแมชชีนเซ็นเตอร์

 

สามารถติดต่อได้ที่ บริษัท ซินไทยอินดัสเตรียล จำกัด
hsinthai.brandexdirectory.com
www.hsin-thai.com
www.hsinthai-industrial.com