ติดต่อเรา:
สายด่วนได้ที่: +66 27 556 338-9

จำหน่ายเครื่องจักรอุตสาหกรรม

ผู้นําเข้า และจําหน่ายเครื่องจักรอุตสาหกรรม
เครื่องกลึงโลหะ เครื่องจักรงานโลหะ เครื่องมิลลิ่ง

รับปรึกษา ออกแบบเครื่องจักรเฉพาะทาง

บริการให้คําปรึกษาเกี่ยวกับเครื่องจักรอุตสาหกรรม
ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี รับออกแบบเครื่องจักร

จำหน่ายเครื่องจักรงานโลหะ

นโยบายของเรา ซื่อสัตย์ต่อลูกค้า เน้นคุณภาพสินค้า ใส่ใจบริการหลังการขาย

ผู้นําเข้าและจัดจําหน่ายเครื่องจักรอุตสาหกรรม จากบริษัทชั้นนําในไต้หวัน

     บริษัท ซินไทย อินดัสเตรียล จํากัด คือ ผู้นําเข้าและจัดจําหน่ายเครื่องจักรอุตสาหกรรมจากบริษัทชั้นนําในไต้หวัน สําหรับงานอุตสาหกรรมโลหะทุกชนิด อาทิ เครื่องกลึง เครื่องมิลลิ่ง เครื่องเจียรราบ เครื่องรีดเกลียว รวมทั้งเครื่องจักรระบบ เครื่องกลึงโลหะ CNC และรับปรึกษาออกแบบเครื่องจักรเฉพาะทางตามความต้องการในการใช้งานของลูกค้าด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี กับการดําเนินธุรกิจในประเทศไทยและ AEC บวกกับความเชี่ยวชาญในสายงานเครื่องจักรโลหะของผู้บริหารกว่า 30 ปี 

     บริษัท ซินไทย อินดัสเตรียล จํากัด บริการรับออกแบบเครื่องจักรและจัดจำหน่ายเครื่องจักรอุตสาหกรรม เครื่องลับดอกสว่าน เครื่องมิลลิ่ง เครื่องกลึง CNC เครื่องกลึงโลหะ เครื่องจักรงานโลหะ เครื่องแมชชีนนิ่งเซ็นเตอร์ เครื่องเลื่อยสายพาน 

พัฒนาเครื่องจักรงานโลหะให้ทันสมัยอยู่เสมอ เพื่อให้ความพร้อมในการให้บริการ

      บริษัท ซินไทย อินดัสเตรียล จํากัด มีการเรียนรู้และพัฒนาเครื่องจักรอุตสาหกรรมให้ทันยุคสมัย เพื่อให้พร้อมในการปรึกษาและบริการโดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมานั้นเราได้พบปะลูกค้าและชิ้นงานที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมโลหะอย่างหลากหลาย เช่น งานกลึงโลหะ CNC งานขึ้นรูป งาน สลักภัณฑ์ เป็นต้น ลูกค้าจึงสามารถไว้ใจและเชื่อมั่นได้ในคุณภาพและบริการหลังการขายของเรา

เครื่องจักรที่นำเข้าและจำหน่าย บริษัท ซินไทย อินดัสเตรียล จํากัด

  • เครื่องกลึง เครื่องจักรกลที่มีความสาคัญอย่างมากในงานช่างกลโรงงาน เหมาะสำหรับสาหรับงานผลิต และงานซ่อมงานอุตสาหกรรมผลิตชิ้นส่วน
  • เครื่องกลึงซีเอ็นซี,เครื่อง CNC เครื่องจักรกลอัตโนมัติที่ทำงานได้ด้วยระบบโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ซึ่งทำการผลิตชิ้นส่วนวัสดุตามขนาดและรูปทรงตามที่ต้องการ
  • เครื่องมิลลิ่ง ใช้ในอุตสาหกรรมการผลิตที่หลากหลายเครื่องจักรกลที่สามารถกัด เจาะรู และสามารถขึ้นรูปวัสดุชิ้นงานที่มีความซับซ้อนได้
  • เครื่องรีดเกลียว นิยมใช้อย่างกว้างขวางในอุตสาหกรรมการผลิตเพื่อผลิตสกรูสลักเกลียวและตัวยึดอื่น ๆ
  • เครื่องลับดอกสว่านดอกเอ็นมิล เครื่องลับดอกสว่านเป็นอุปกรณ์ลับคมดอกสว่านให้มีความคมมากยิ่งขึ้น
  • เครื่องเจียร เครื่องมือไฟฟ้าที่ใช้ในงานช่างสำหรับการเจียร หรือตัด เหมาะสำหรับงานช่าง ประหยัดเวลาและแรงงาน 
  • เครื่องเลื่อยสายพาน เป็นเครื่องเลื่อยที่ใช้ตัดงานในโรงงานอุตสาหกรรมการผลิต หรือใช้ตัดงานเบาได้ทุกลักษณะ อาทิเเช่น ตัดเหล็กแบน เหล็กบางตัดเป็นรูปทรงต่างๆ 
  • เครื่องแมชชีนเซ็นเตอร์ เป็นเครื่องจักรที่ใช้ในอุตสาหกรรมโลหะการ การผลิตชิ้นงานในอุตสาหกรรมชิ้นงานขึ้นรูปความเที่ยงตรงสูง 

" ซื่อสัตย์ต่อลูกค้า เน้นคุณภาพสินค้า ใส่ใจบริการหลังการขาย "

บริษัท ซินไทย อินดัสเตรียล จำกัด 

บทความ